^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
foto5

Disk Dr. điều trị thoát vị đĩa đệm như thế nào?

DiskDr. là đai kéo giãn cột sống do hãng CHANGEUI MEDICAL Co., LTd (Hàn Quốc) sản xuất. Đây là công trình nghiên cứu của giáo sư Byungjik Kim,Shinwoo Park và các đồng nghiệp Khoa Giải Phẫu Chỉnh Hình của hai trường Đại học Y Khoas Inje và Bệnh Viện Paik Seoul - Hàn Quốc nghiên cứu từ năm 1995.

Qua thực nghiệm lâm sàng, Disk Dr. đã chứng minh được hiệu quả vượt trội trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Hiện nay DiskDr. được sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc, Mỹ, Italy và Trung Đông những nước có nền kinh tế phát triển.

Qua gần 20 năm phát triển, các phiên bản DiskDr. hiện nay đã ngày càng hiện đại và tiện dụng với người tiêu dùng hơn. Đai kéo giãn khi bơm hơi sẽ có tác dụng nâng đỡ cơ thể giúp làm giảm áp lực lên đĩa đệm một cách thường xuyên và liên tục. Không chỉ dừng lại ở mức độ nâng đỡ cơ thể, đai kéo giãn DiskDr. giúp tạo ra sự thoải mái cao nhất cho người bệnh với 2 phiên bản: Disk Dr. WG-30 dành cho người nhẹ cân và Disk Dr. WG-50 dành cho người nặng cân.

Trong thực tế hiện nay những người nặng cân là đối tượng tiềm năng của bệnh đau lưng thì Disk Dr. WG-50 với sức kéo giãn mạnh hơn 25% đã làm hài lòng các khách hàng trên 30 nước trên thế giới thậm chí cả những bệnh nhân có cân nặng 100kg.

Đai kéo giãn Disk Dr. có 1 chiếc bơm tay đi kèm với đồng hồ hiển thị áp suất giúp bệnh nhân có thể dễ dàng điều chỉnh mức áp suất phù hợp với mình và có thể quan sát trực quan mức áp suất theo màu sắc và các chỉ số.

Disk Dr. còn có các nam châm y học bên trong thiết bị giúp lưu thông máu huyết cho bệnh nhân tốt hơn các đai thông thường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về đai kéo giãn cột sống Disk Dr. qua các Video dưới đây:

 

 

 
 
 
embed video plugin powered by Union Development

Copyright 2019  Kéo Giãn Cột Sống.Com